Chuyển tới nội dung

Nhận Ngay 38% Tiền Thưởng Chào Mừng Tại FB88

 • bởi
Nhận Ngay 38% Tiền Thưởng Chào Mừng Tại FB88 2

 Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội để tăng thêm phần thắng lợi khi tham gia cược tại FB88, thì chương trình khuyến mãi này chắc chắn sẽ làm bạn phấn khích. Hãy cùng tôi khám phá chi tiết về 38% tiền thưởng chào mừng, lên đến Một Triệu 500 Trăm Đồng, và cách bạn có thể nhận được nó ngay hôm nay.

Chương Trình Khuyến Mãi Hấp Dẫn

Chương trình khuyến mãi này đã chính thức bắt đầu từ lúc 00:00:00 (GMT+8) ngày 01/10/2023 và dành riêng cho các thành viên tại Việt Nam, sử dụng tiền tệ VND, đặc biệt là những thành viên mới đăng ký trong tháng và chưa từng nhận thưởng chào mừng trước đó. Để tham gia, bạn cần thực hiện các bước sau:

 1. Đăng ký thành viên tại FB88.
 2. Thực hiện giao dịch chuyển tiền với mức tối thiểu là 200 VND trong khoảng thời gian diễn ra khuyến mãi.
 3. Lựa chọn sản phẩm mà bạn muốn tham gia đặt cược, chẳng hạn như “Thể Thao 247,” “Club K,” “Club Q,” và nhiều lựa chọn khác.
 4. Bấm “THAM GIA NGAY” và bạn sẽ nhận được mã tiền thưởng trong vòng 36 giờ làm việc.

Cách tính khuyến mãi

Hãy cùng xem ví dụ về cách tính thưởng chào mừng:

 1. Chuyển quỹ vào tài khoản “Club K” với số tiền 200 VND.
 2. Nhận thưởng 38% khuyến mãi, tức là 38% x 200 = 76 VND.
 3. Số tiền cược yêu cầu = (200 + 76) x 15 = 4,140 VND.

Nhận Ngay 38% Tiền Thưởng Chào Mừng Tại FB88

Điều khoản điều kiện khuyến mãi

Chương trình này đặt ra một số điều kiện quan trọng:

 • Mỗi thành viên chỉ được nhận tiền thưởng chào mừng này duy nhất một lần trong một sản phẩm lựa chọn.
 • FB88 sẽ kiểm tra quá trình đặt cược của thành viên và nếu phát hiện bất kỳ hành vi nào lạm dụng tiền thưởng khuyến mãi, chúng tôi có quyền hủy bỏ toàn bộ số tiền thắng cược và tiền thưởng đã nhận từ các vé cược vi phạm.
 • Cược tất cả (cược hết số tiền gửi và tiền Khuyến mãi) trong lần cược đầu tiên sẽ không hợp lệ. Tiền cược tối đa cho lần cược đầu tiên sau khi nhận Khuyến mãi phải thấp hơn hoặc bằng với số tiền gốc gửi vào. Các tài khoản vi phạm sẽ bị tịch thu toàn bộ tiền Khuyến mãi cũng như các khoản tiền thắng khác.
 • Trong vòng 30 ngày nếu như tất cả tiền gửi và tiền thưởng không trải qua ít nhất một (01) vòng cược thì toàn bộ số tiền thưởng sẽ bị hủy. Rút tiền trước khi hoàn thành số vòng cược yêu cầu hoặc yêu cầu huỷ khuyến mãi trước khi hoàn thành số vòng cược yêu cầu cũng sẽ dẫn đến hủy toàn bộ tiền thưởng và tiền thắng cược.

Hãy tham gia ngay để nhận ngay 38% tiền thưởng chào mừng và trải nghiệm thế giới giải trí đầy phấn khích tại FB88. Cơ hội đổi đời đang đợi bạn. Chúc bạn may mắn và thắng lớn!